แต่งห้องน้ำ ห้องครัว ขนาดเล็กให้เก๋ไก๋ ด้วยกระเบื้องปูผนังแผ่นเล็ก

Last updated: 2020-12-22  |  673 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แต่งห้องน้ำ ห้องครัว ขนาดเล็กให้เก๋ไก๋ ด้วยกระเบื้องปูผนังแผ่นเล็ก

กระเบื้องผนังขนาด 9.8cm x 9.8cm (ประมาณเกือบ 4"x4") ค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับการปูผนังห้องครัว เนื่องจากสามารถเช็ดคราบน้ำมันจากการทำอาหารออกได้ง่าย แต่ทั้งนี้ กระเบื้องขนาดเล็กก็ยังคงเป็นนิยมสำหรับใครหลายคนในการนำมาตกแต่งห้องน้ำให้มีสไตล์ที่สวยงาม

วันนี้แอดมินจึงมานำเสนอไอเดียการตกแต่งผนังห้องน้ำด้วยกระเบื้องปูผนังขนาด 9.8 x 9.8 ซม พร้อมกับการนำอุปกรณ์ห้องน้ำสีๆ มาประดับเป็นลูกเล่นห้องน้ำให้ดูสวยงามกันค่ะ

 

  กระเบื้องผนังสีแดง

กระเบื้องผนังสีแดง สียอดฮิตที่มีความโดดเด่นสวยงามดูดี กระเบื้องสีนี้ สามารถตกแต่งกับกรุยเชิงที่มี สีขาว สีส้ม สีฟ้า สีเหลือง ได้ลงตัว และนอกจากจะใช้อุปกรณ์ตกแต่งสีขาวได้แล้ว ยังสามารถประดับที่วางสบู่ ที่แขวนกระดาษชำระ สีแดง สีเนื้อ สีงา ได้อย่างสวยงาม

 

  กระเบื้องผนังสีเทอร์คอยซ์ 

กระเบื้องสีเทอร์คอยซ์ช่วยให้ห้องน้ำดูสบายตา ควรหาอุปกรณ์ตกแต่งให้ไปในโทนสีเดียวกัน เช่นเขียวอ่อน/เขียวเข้ม, ฟ้าอ่อน/ ฟ้าเข้ม หรือเป็นโทนสีเทาก็เข้า

 

   กระเบื้องผนังสีม่วงออร์คิด ( โทนชมพู)

ห้องน้ำสีชมพูก็เป็นสีหนึ่งที่ยอดฮิตในช่วงนี้ เมื่อปูขึ้นมาแล้วห้องจะดูหวานน่ารัก สีของอุปกรณ์ห้องน้ำที่สามารถนำมาแต่งนอกจากจะเป็นสีเดียวกันแล้ว ยังสามารถใช้โทนสีชมพูอ่อนเข้ามาช่วยให้ดูเด่นขึ้น หรือจะเป็นสีงา สีเนื้อก็สวย

 

  กระเบื้องผนังสีเนื้อ (โทนส้มอ่อน)

สีเนื้อก็เป็นสีที่นิยมกันมาก เพราะจะให้ห้องดูสว่างมากขึ้น สีนี้ค่อนข้างเข้าได้ทั้งอุปกรณ์สีอ่อนกับสีเข้ม แอดมินแนะนำว่า ใช้เป็นเซรามิคโทนสีงา สีครีม สีเนื้อ สำหรับห้องโทนนี้จะช่วยให้ดูสวยหรู

 

  กระเบื้องผนังสีเขียวพฤกษา

สีเขียวให้บรรยากาศถึงธรรมชาติ ความสดชื่น โทนสีของอุปกรณ์ที่ใช้ควรจะเป็นแนวสีเอิร์ทโทน(earth tone) จำพวก สีเนื้อ สีครีม สีเขียวอ่อน  เป็นต้น

 

  สีฟ้าอ่อน

สีฟ้าอ่อนให้อารมณ์ของความสบายตาและสบายใจ การตกแต่งด้วยโทนสีนี้จะช่วยให้เราผ่อนคลายขณะที่อยู่ในห้อง 

 

  สีน้ำเงิน

สีน้ำเงิน เป็นสีที่โดดเด่นและเข้มอยู่ในตัว ควรหาสีออ่อนเข้ามาช่วยตัด เช่นสีเทาอ่อน สีงา สีครีม

 

 

* หากสนใจสินค้าใดในรูปภาพประกอบ สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้นะคะ

Powered by MakeWebEasy.com